Bất ngờ với không gian sống tiện nghi, hiện đại chỉ rộng 50m2

Không phải chỉ có nhà rộng mới đẹp, mới đầy đủ tiện nghi. Ngôi nhà 50m2 dưới đây nhất định sẽ làm bạn bất ngờ vì không gian hiện đại lại không kém phần tinh tế mà chưa chắc những ngôi nhà lớn cổng cao tường khác có được.

Ngôi nhà chọn tone màu trắng làm chủ đạo, đây được xem là màu cứu tinh của mọi căn nhà nhỏ hẹp. Vì không gian xung quanh khá bí và tối tăm nên người thiết kế đã lắp đặt nhiều cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và làm cho ngôi nhà có vẻ rộng rãi hơn.

Chất liệu chính được sử dụng xuyên suốt trong nhà là gỗ sáng màu. Vừa bước vào nhà bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên với không gian sạch sẽ, mát mẻ. Những chiếc kệ nội thất gỗ vừa được dùng như ghế ngồi, vừa có thể xếp đồ hoặc trang trí, vô cùng tiện ích.

 

Kệ bếp được thiết kế độc đáo, dọc theo chiều dài của ngôi nhà cùng với vài ngăn tủ nhỏ tiện lợi. Sự kết hợp giữa màu gỗ và màu trắng làm khu bếp trong nhà sạch sẽ và rộng hơn. Việc bố trí kệ bếp cạnh cửa sổ sẽ giúp đỡ mùi khi nấu nướng.

Phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ vào khung cửa sổ lớn. Mặc dù không gian khá nhỏ nhắn nhưng không hề thiếu bất kỳ nội thất sinh hoạt nào nhờ vào kiểu tủ và hộp tủ được thiết kế thông minh.

Đặc biệt là căn phòng nhỏ trên gác. Với những khung cửa sổ lớn, kết hợp vớ chiếc bàn, tủ đựng đồ và giường thông minh đã tạo ra một không gian vừa sạch sẽ, vừa tiện lợi lại đậm chất nghệ thuật.

Nhà vệ sinh được thiết kế thành 2 không gian nhỏ, 1 khu dùng để tắm rửa và một khu dùng để vệ sinh. Cách này vừa giúp căn phòng sạch sẽ vừa rất tiện lợi trong sinh hoạt gia đình.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Bất ngờ với không gian sống tiện nghi, hiện đại chỉ rộng 50m2
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *