Đồ vật phong thủy trang trí bàn làm việc

Những đồ vật phong thủy có tác dụng làm đẹp và trang trí góc phòng làm việc. Ngoài ra, đây còn là những biểu tượng về niềm tin và ước muốn một cuộc sống tốt đẹp và giàu sang hơn.

Cầu thủy tinh hội tụ tinh túy và năng lượng vũ trụ

Cầu thủy tinh

Đối với những bạn thích xem truyện phù thủy và trinh thám, cầu thủy tinh của các bà các chị chiêm tinh gia có tác dụng dự báo trước tương lai hoặc nhìn về quá khứ. Lắc một cái những hình ảnh và sự kiện sẽ chuyển động nhẹ nhàng trong mặt pha lê.

Trên thực tế, cầu thủy tinh được biết đến là nơi tập trung năng lượng, hội tụ tinh hoa của đất trời. Đặt vật trang trí này trên bàn làm việc có tác dụng sẽ giúp bạn tập trung hơn, luôn sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc.

Kim Tiền – cây đẹp cũng như tên

Cây cảnh phong thủy bàn làm việc

Mỗi loại cây đều chứa đựng một ý nghĩa riêng trong phong thủy. Cây kim ngân mang đến ý nghĩa cầu chúc mọi người một cuộc sống no ấm và đầy đủ hơn. Cây sen đá biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Cây phất dụ mang may mắn đến với mọi người…

Tùy vào sở thích của từng cá nhân mà bạn có thể lựa chọn một chậu cây đặt trên bàn làm việc của mình.

Bể cá mini

Một chú cá kiểng nhỏ xinh đặt trong cốc nước hoặc một chai thủy tinh đẹp đẹp, đổ thêm nước mưa và thả thêm vài cọng rêu. Tèn ten! Vậy là có một bể cá mini nho nhỏ đặt trên bàn làm việc. Vừa mang phong cách cá nhân lại tạo cho không gian cảm giác thư giãn, thoải mái.

Lịch bàn

Lịch để bàn là đồ dùng hữu ích để bạn đánh dấu những sự kiện, ngày kỷ niệm trong tuần, trong tháng. Theo quan niệm của phong thủy, lịch để bàn là đồ vật vô cùng may mắn. Mang ý nghĩa tượng trưng cho những mục tiêu trong tương lai của bạn sẽ được chắp cánh.

Sổ ghi chép

Trong thời đại công nghệ số, khi smartphone ngày càng cập nhật những tính năng mới thì sổ tay truyền thống vẫn không hề lỗi thời. Theo nguyên cứu của khoa học, ghi chép ra giấy sẽ giúp bạn nhớ thông tin sự kiện sâu hơn so với đánh máy. Một quyển sổ nho nhỏ đặt trên bàn làm việc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều thứ.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn những đồ dùng trang trí cho bàn làm việc của bản thân. Chúc bạn luôn thành công và thăng hoa trong sự nghiệp của mình.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Đồ vật phong thủy trang trí bàn làm việc
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *