Độc đáo với cách dùng màu đen trang trí phòng cho bé

Hầu hết mọi người đều cho rằng màu đen không dành cho trẻ em. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay sau khi xem những mẫu thiết kế phòng dành cho bé với tone màu đen trong bài viết sau.

Mẫu thiết kế đơn giản với tường trắng và bức tranh núi non màu đen nhấp nhô kết hợp cùng sợi dây treo tường nhiều màu và khung hình dành cho bé.

Kiểu tường này cũng có thể tận dụng làm một tấm bảng màu đen cho bé thỏa sức sáng tạo. Điều này góp phần làm bé yêu của bạn thông minh và lanh lợi hơn.

Màu xanh lá kết hợp với bức tường đen trắng cùng chiếc kệ treo đồ độc đáo sẽ làm căn phòng của bé sinh vừa độc đáo, vừa sinh động.

Bức tường đen kết hợp với sàn sọc đen trắng được điểm tô thêm vài đám mây và bộ ghế có chiếc gối hình sao trăng sẽ là một bầu trời đêm tuyệt vời cho bé. Những vật dụng nội thất sinh động có màu xanh sáng sẽ giúp cân bằng màu sắc trong phòng.

Đây lại là một ý tưởng tận dụng bức tường trong nhà để làm bảng rộng cho góc học tập của bé. Đặc biệt với những bé yêu thích nghệ thuật thì một chiếc bàn với dụng cụ vẽ tranh cùng bức tường như thế sẽ là không gian không gì tuyệt vời bằng.

Mang thiên nhiên vào phòng sẽ giúp bé tư duy tốt hơn và có giấc ngủ sâu hơn. Một chiếc giường hoa lá, một khung treo đầy cỏ cây mọc tự nhiên kết hợp cùng bầu trời đêm từ bức tường trong phòng và bóng đèn hình mặt trăng sẽ giúp bạn làm điều đó.

Kiểu phòng được thiết kế độc đáo với tone màu trắng đen với chiếc lều sọc và bầu trời đen, mây trắng. Đây sẽ là một căn phòng hoàn hảo nếu bé yêu của bạn thích du lịch hay dã ngoại.

Hãy tận dụng bức tường nhà bạn để làm giá sách đáng yêu cho bé. Tất cả những gì bạn cần làm là sơn tường màu đen và treo vài thanh kệ nhựa.

Màu đen vẫn sẽ rất phù hợp cho phòng của bé nếu bạn biết cách thiết kế hợp lý. Hy vọng với những mẫu phòng trẻ em độc đáo trên đây sẽ giúp cho bạn có nhiều ý tưởng hơn để thiết kế không gian cho con yêu của mình.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Độc đáo với cách dùng màu đen trang trí phòng cho bé
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *