Làm không gian trong nhà mới mẻ hơn bằng những chậu cây màu hồng

Không ít loại cây không mang màu xanh như thường lệ mà lại có màu hồng ngọt ngào. Hiện nay, có rất nhiều người thích sử dụng loại cây này để trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc,…. Nếu bạn muốn làm mới không gian sống của mình thì hãy thay những chậu cây xanh bằng vài chậu cây màu hồng dưới đây nhé!

Đầu tiên phải kể đến loại cây thích sống trong bóng râm, hồng quân tử. Hồng quân tử có màu sắc rất độc đó, đó là sự kết hợp giữa xanh lá cây, kem và hồng. Loại cây này không thích tiếp xúc với ánh sáng mặt trời lại ưa ẩm nên rất thích hợp để trang trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

Chắc hẳn bạn không hề xa lạ gì với loại cây thứ 2 này chứ? Đúng vậy, đó là loài tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc – Cẩm nhung. Bên cạnh màu xanh như thông thường thì lá của cẩm nhưng còn có vài đường gân màu hồng hoặc đỏ nên còn được gọi là cây gân. Đây cũng là một loại cây ưa mát và được nhiều gia đình đặt trong nhà, vừa để trang trí vừa để thu hút tài lộc.

Nếu bạn cần một điểm nhấn độc đáo cho không gian sống của mình thì hãy nghĩ ngay đến cây Mặt Nám. Cây Mặt Nám sắc hồng lạ mắt và ưa mát, thích ẩm nên có thể dùng để trang trí nhà cửa. Nhưng hãy nhớ tưới nước thường xuyên nhé.

Mặc dù cũng thích bóng mát nhưng không giống như 3 loại cây trên, vì Sò Huyết ưa khô và chịu hạn rất tốt. Vẻ ngoài của loại cây này rất độc đáo, lá của nó dài và có màu hồng đẹp mắt, lá càng già thì càng hồng và xanh dần lên đọt non. Đây cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Làm không gian trong nhà mới mẻ hơn bằng những chậu cây màu hồng
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *