Mách bạn 5 bí quyết trang trí nhà đẹp đơn giản

Trang trí nhà cửa là một việc không hề đơn giản. Nhưng đôi lúc, chỉ cần một vài bí quyết nhỏ cũng sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên đẹp và mới mẻ hơn lúc đầu rất nhiều.

6 bí quyết trang trang trí nhà đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc làm mới ngôi nhà thân yêu của mình.

Hầu hết những cửa hàng bán đồ nội thất đều có rất nhiều sản phẩm trang trí sáng tạo. Vì thế, bạn hãy chọn vài chiếc tay cầm cửa mới để thay cho cái cũ trong nhà. Mặc dù chỉ là một chị tiết nhỏ và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện nhưng điều này sẽ làm cho không gian sống của bạn có nhiều thay đổi bất ngờ. Nếu chọn được mẫu tay cầm cửa phù hợp bạn sẽ biến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Ván chân tường là sản phẩm trang trí nội thất có giá rất hợp túi tiền và đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn hãy chọn cho mình một vài tấm và trang trí cho các bức tường trong nhà, đặc biệt là phòng khách. Sản phẩm này sẽ mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại cho căn phòng.

Nếu bạn muốn biến không gian đơn điệu trong nhà trở nên sinh động hơn thì hãy thử treo thêm vài món đồ lên trần nhà như bóng đèn chẳng hạn. Ngoài ra, hãy đặt một cây thang có kiểu dáng đơn giản lên gác bếp, những món đồ này vừa tiện dụng lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với những căn hộ chung cư hay nhà có diện tích nhỏ thì việc ngăn cách các khu vực sinh hoạt bằng tường hay bình phong là rất xa xỉ và nếu không khéo sẽ làm không gian trở nên chật chội hơn. Cách tốt nhất là sử dụng màu sắc để phân biệt các khu này với nhau. Theo đó, bạn có thể dùng màu sàn nhà, màu tường hay màu nội thất khác nhau để làm điều này. Phương pháp này vừa hiệu quả lại mang lại vẻ đẹp tinh tế và giúp không gian trong nhà rộng thoáng hơn rất nhiều.

Để ngôi nhà của bạn bớt đơn điệu và một màu thì cách tốt nhất là sơn màu cho các thiết bị nội thất. Những món đồ vật này sẽ trở thành điểm nhấn cho cả không gian. Theo đó, bạn có thể sơn lại màu của chiếc tủ đồ ở phòng khách bằng các tone màu tươi sáng.

Giường là món món nội thất không thể thiếu trong mọi căn phòng ngủ. Chính vì thế chỉ cần bạn thay đổi một chi tiết nhỏ của chiếc giường sẽ mang lại sự khác biệt rất lớn cho căn phòng ngủ mình. Hãy thử bổ sung phần thành cho giường và quan sát sự thay đổi của cả không gian nhé.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Mách bạn 5 bí quyết trang trí nhà đẹp đơn giản
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *