Mách bạn mẹo nhỏ để trang trí phòng khách đẹp hơn

Đối với một căn nhà thì phòng khách chiếm vị trí quan trọng nhất. Chính vì thế, các gia đình luôn dành nhiều tâm tư để thiết kế cũng như trang trí khu vực này. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết quả cũng như ý muốn, cho dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng căn phòng khách vẫn chưa đủ thu hút. Vậy lý do là gì?;

Phòng khách là khu vực được chú trọng trang trí nhất trong nhà

Nguyên nhân chủ yếu nhất của tình trạng này là cách sử dụng màu sắc. Nhiều người cảm thấy e ngại khi phải sử dụng màu sắc quá nhiều, luôn để 4 bức tường trống trơn, đơn điệu với tone màu trung tính. Điều đó vô tình làm cho căn phòng của bạn trở nên ảm đạm, nhàm chán và thiếu sức sống. Vì thế, việc đầu tiên mà bạn cần làm là bổ sung thêm màu sắc cho không gian này, kết quả nhận được nhất định sẽ làm cho bạn bất ngờ đấy.

Nếu chỉ dùng một tone màu duy nhất sẽ làm cho căn phòng khách của bạn trở nên ảm đạm, thiếu sức sống. Đây cũng sẽ là điểm trừ lớn nhất cho căn nhà của bạn, đặc biệt là khi có khách đến chơi.

Theo đó, bạn có thể sơn lên một bức tường màu sắc nổi bật hơn hẳn so với những bức tường khác trong phòng. Ngoài ra, bạn cần chọn nhiều tone màu khác nhau cho rèm cửa, thảm trải sàn, nội thất và cả phụ kiện trang trí. Vài bức tranh treo tường nhiều màu sắc sẽ là cách tạo sức hút tuyệt vời. Mặc dù sự thay đổi này không lớn nhưng cũng sẽ giúp không gian phòng khách của bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Vài bức tranh nhiều màu sắc sẽ là cách để giúp căn phòng khách nhà bạn nổi bật và cuốn hút hơn

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Mách bạn mẹo nhỏ để trang trí phòng khách đẹp hơn
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *