Mẫu trang trí ấn tượng cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Nhà diện tích nhỏ thường rất chật chội và khó có thể trang trí sao cho đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên, ngôi nhà dưới đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những ai muốn làm cho không gian sống của mình trở nên ngăn nắp và ấn tượng hơn.

Đó là một căn hộ có diện tích khá nhỏ, chỉ rộng khoảng 20m2 và được trang trí với màu đỏ năng động và những món nội thất có màu sáng tươi sáng mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng.

Đối với những căn hộ diện tích hẹp thì từng chi tiết trang trí đều phải lựa chọn thật cẩn thận để tránh làm không gian trở nên lộn xộn. Đôi lúc, bạn có thể dùng một vài tác phẩm nghệ thuật mà mình thích để trang trí như tranh, ghế đỏ hình trái tim, …. Một ngôi nhà sáng màu kết hợp cùng một vài nét nghệ thuật và một vài chi tiết màu đỏ sẽ làm không gian ấn tượng hơn trong mắt người nhìn.

Cách bố trí nội thất cũng rất quan trọng. Cần phải sắp xếp sao cho có đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn giữ được khoảng trống để sinh hoạt trong nhà. Tốt nhất bạn hãy xây trần nhà cao một chút để không gian thông thoáng và trông rộng rãi hơn.

Mẫu trang trí ấn tượng cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Mẫu trang trí ấn tượng cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Nhà ở thì không thể thiếu khu vệ sinh phải không nào? Nhà vệ sinh cũng được dùng tone  màu đỏ trang trí, vừa nổi bật, thu hút lại vừa rất phù hợp với những khu vực khác của ngôi nhà.

Đôi lúc nhà nhỏ không nhất thiết là phải chật hẹp và lộn xộn mà bạn chỉ cần khéo léo một chút thôi cũng sẽ khiến nó trở nên ấn tượng vô cùng. Hy vọng mẫu nhà trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí cho không gian sống của mình thật đẹp và ngăn nắp.

Nguồn:kientrucvietquang.net

Mẫu trang trí ấn tượng cho ngôi nhà có diện tích nhỏ
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *