Mẫu trang trí góc làm việc đẹp bên khung cửa kính

Đôi lúc vì khối lượng công việc quá nhiều mà bạn không cách nào hoàn thành hết được nên việc phải mang chúng về nhà là điều hiển nhiên. Thậm chí, với những công việc có tính chất đặc thù thì thời gian làm việc ở nhà của bạn còn nhiều hơn cả ở văn phòng và góc làm việc là một phần không thể thiếu trong mọi gia đình. Chính vì thế, việc trang trí góc làm việc là vô cùng quan trọng giúp mang lại cảm xúc tích cực cho quá trình làm việc của bạn. Vậy phải trang trí góc làm việc như thế nào?

Những mẫu trang trí góc làm việc đẹp như mơ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thực hiện điều đó.

Chỉ cần một chiếc kệ dài trong phòng là bạn đã có một góc làm việc rộng rãi trong phòng của mình rồi. Ngoài ra, để nghỉ ngơi những lúc căng thẳng thì hãy đặt thêm một chiếc đệm nhỏ ở cạnh khung cửa kính nhé. Đây sẽ là không gian làm việc vừa thoáng mát, vừa sáng sủa nhờ vào ánh nắng thiên nhiên.

Không giống với kiểu thiết kế như trong văn phòng làm việc ở công sở, góc làm việc trong nhà luôn hướng đến sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Chính vì thế, một góc làm việc hướng ra ngoài ban công với chiếc của kính to như vậy sẽ mang lại nguồn cảm hứng và tinh thần làm việc tuyệt vời cho bạn.

Cử kính luôn là điều kiện hoàn hảo cho góc làm việc tại nhà. Tất cả những gì bạn cần là đặt một chiếc bàn và một chiếc ghế với thiết kế hợp với không gian sống. Khung cửa kính sẽ tạo ra nhiều sức sống và cảm hứng hơn cho công việc của bạn.

Nếu diện tích nhà quá hẹp thì hãy tận dụng khung cửa sổ, chỉ cần treo ở đó một chiếc kệ gỗ dài là bạn sẽ có một nơi làm việc ưng ý rồi phải không nào? Để trang trí thêm bạn hãy chọn ghế ngồi có kiểu dáng độc đáo và đặt thêm vài chậu cây xanh lên bàn nhé. Theo đó, bạn vừa tiết kiệm diện tích, vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

Đôi lúc chỉ cần đặt lên bàn làm việc một chậu hoa là bạn đã tạo được sự cuốn hút rất riêng cho góc nhỏ của mình rồi.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Mẫu trang trí góc làm việc đẹp bên khung cửa kính
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *