Mẫu trang trí nhà đẹp như cổ tích giữa thành phố lớn

Nhiều người cho rằng một ngôi nhà đẹp như cổ tích sẽ không thể xuất hiện ở giữa lòng đô thị chật chội. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay khi xem mẫu trang trí nhà đẹp như trong truyện cổ tích dưới đây.

Không gian ngoài sân được thiết kế khá đơn giản với những món nội thất không thể dễ tìm hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác chỉ muốn chọn một trong những chiếc ghế tại đây để ngồi xuống và nhấp vài ngụm trà vì không gian thiên nhiên quá trong lành và thân thiện. Đó là một cây hồng cổ xinh đẹp bên tường, đó là một gốc cây to che bóng mát rượi, đó là những chậu cây xanh nhỏ xinh quanh nhà và đặc biệt là một chậu hoa tươi rực rỡ ở giữa sân. Tất cả đều được bao quanh bởi những bức tường cao, vừa tạo sự yên tĩnh, vừa tránh khói bụi bên ngoài, làm không khí trong lành hơn.

Bên trong căn nhà được thiết kế khá cao với khung cửa sổ lớn để không gian thoáng, rộng và sang trọng hơn. Ngay khi bước vào nhà bạn sẽ bất ngờ với bộ sofa màu cam cùng bức tường màu vàng rất bắt mắt. Cách bố trí này giúp căn nhà sinh động và ấm áp hơn rất nhiều.

Một chiếc giá sách lớn ngay bức tường đối diện và chiếc thảm hoa lót sàn kết hợp cùng chiếc bàn gỗ làm cho không gian mang đậm tính nghệ thuật và nét đẹp cổ tích.

Căn phòng bếp dùng màu vàng chanh làm chủ đạo cùng sàn gỗ và rất nhiều tủ, kệ tạo nên một không gian vừa đơn giản, ngăn nắp lại vừa không mất đi nét cuốn hút của riêng mình.

Nhà vệ sinh có đầy đủ thiết bị cần thiết, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn muốn có một không gian sống trong lành, đơn sơ như cổ tích thì đây sẽ là mẫu thiết kế phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong việc trang trí và làm mới lại ngôi nhà thân yêu của mình.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Mẫu trang trí nhà đẹp như cổ tích giữa thành phố lớn
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *