Phòng làm việc để theo phong thủy là như thế nào?

Người làm việc sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc trong căn phòng.

Theo chuyên gia phong thủy cho rằng môi trường tại nơi làm thích hợp với phong thủy sẽ giúp cho tài vận của bạn phát triển tốt. Vì thế, bạn cần định hướng tìm cho mình một địa điểm làm việc sở hữu môi trường có những đặc tính phong thủy tốt và nên chú ý tất cả điều tối kị sau đây:

-Để cho tiền tài không bị thất thoát, rò rỉ ra ngoài bạn nên tránh những phòng có vết nứt hoặc bị thấm nước của tường và trần nhà. Và sửa ngay nếu như có những hiện tượng này.

-Tránh không có điểm tựa cho phía sau chỗ ngồi. Tối kị nhất là đằng sau chỗ ngồi làm việc của bạn là cửa sổ hay cửa ra vào, vì nó sẽ đem đến sự mất an toàn. Và như thế sẽ làm cho bạn tinh thần bị suy giảm, không tập trung vào công việc, gây làm việc kém hiệu quả và chất lượng bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, điều kiêng kỵ nhất là bạn để quay mặt bàn làm việc vào tường.

– Phòng làm việc nên để cho không khí trong phòng lưu thông vì thế cửa sổ đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không có cửa sổ tại nơi làm việc thì đối với phong thủy là phạm vào vị trí đại hung, còn đối với con người thì khiến cho họ có cảm giác nặng nề, bí, khó thở.

– Cửa chính là nơi thu nạp tất cả luồng khí cho cả một công ty, là nơi di chuyển chính của tất cả nhân viên, nó được coi như là vị trí tâm điểm.

– Nếu là văn phòng ở trong các tòa nhà, thì cửa chính của công ty nên to bằng hay lớn hơn của chính của công ty đối diện, có như vậy thì công việc mới khởi sắc hơn bên đối diện

Ống khói, cây to, cột điện và đường đi kiêng đối diện hướng đâm thẳng vào cửa chính.Vì trên đường đi có nhiều xe cộ, người đi lại ồn ào làm nơi làm việc không có được không khí yên ắng mà xô bồ.

– Nên tránh các cầu thang ở dối diện với cửa chính. Bản thân của chiếc cầu thang là nơi phát tán luồng khí dao động, thế nên theo các tương truyền của phong thủy thì nó được cho là thế khiên ngưu xung hay thế xuống lầu. Khiến cho tiền tài, may mắn, bao gồm cả sức khỏe giảm sút, chảy hết ra ngoài, vận xui xảy ra triền miên, gặp nhiều bất lợi trong năm hạn.

– Đại kị là phải đi qua nhà vệ sinh khi bước vào cửa chính, và kinh khủng hơn nữa là nó ở vị trí phía đông bắc hay bắc của phòng làm việc, vị trí được gọi là của cửa quỷ hậu (hậu quỷ môn).

– Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, ô nhiễm, vì thế tuyệt đối không nên ở trong phòng làm việc. Bất cứ gì phát ra từ nhà vệ sinh đều sẽ làm nhân viên suy nghĩ lung tung, không tập trung vào công việc, vì thế nó không thích hợp trong bố trí phong thủy.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Phòng làm việc để theo phong thủy là như thế nào?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *