Phong thủy đặt bàn làm việc của cấp trên và một số lưu ý cần tránh

Để có một sự thăng tiến tốt trong công việc thì bạn phải luôn có một trí tuệ tốt, có nhiều sự sáng tạo. Bên cạnh đó, theo phong thủy hướng đặt bàn làm việc cũng là một điều rất quan trọng giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và có một sự thăng tiến được tốt hơn.

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc của sếp trong công ty

Khi đặt bàn làm việc tại cơ quan thì điều tốt nhất nên tránh việc đặt bàn làm việc thẳng hàng với cửa ra vào để tránh những điều không mong muốn quấy nhiễu mình và trách sự dòm ngó từ phía ngoài cũng gây nhiều ảnh hưởng đến công việc.

Hướng đặt bàn làm việc của người lãnh đạo trong công ty

Một số trường hợp không gian phòng làm việc có cửa sổ thì hạn chế các góc nhìn như cột điện, đường đi, ống khói… vì những thứ này mang đến một quan niệm không tốt trong phong thủy. Để có một không gian thoáng đãng, thoải mái thì góc nhìn qua cửa sổ nên là một khoảng trống, một khu vực có cây xanh hoặc những cảnh đẹp núi non vì điều này cũng tạo được nhiều cảm hứng đối với công việc của bạn.

Chọn một vị trí, một hướng đặt bàn tốt cho người lãnh đạo là một chỗ ngồi có tường vững chắc, phía trái có cửa sổ nhìn bên ngoài thấy được cảnh đẹp từ thiên nhiên, khi đó người lãnh đạo sẽ có được một tinh thần thoải mái. Từ đó, người lãnh đạo sẽ đưa ra được những ý kiến sáng suốt giúp cho việc điều hành doanh nghiệp được hoàn thiện hơn.

Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy phù hợp với sếp

Một điều cấm kỵ sau đây bạn nên biết là không nên đặt vị trí bàn làm việc quay lưng với cửa ra vào. Bởi vì cửa phòng là nơi mang tới luồng khí tốt cho phòng làm việc của bạn, nếu quay lưng lại với cửa phòng thì sẽ làm giảm đi tinh thần làm việc và luôn gặp phải những trạng thái căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, sẽ bị mất tập trung hơn trong công việc vì luôn có cảm giác ai đó đang theo dõi mình.

Đặt biệt hơn nữa là nên tránh những mũi tên có những góc cạnh bén hoặc nhọn trong phòng làm việc như: góc tủ, góc cửa, các góc tường… vì điều này rất dễ dàng gây tác hại cho bạn và cũng tạo ra những nguồn năng lượng không tích cực đối nghịch sẽ dẫn đến những điều không may mắn xảy ra. Những góc nhọn này cũng được ví giống như một mũi dao sắc nhọn đang chỉ thẳng vào bạn mang lại những kết quả không mong muốn. Tuy nhiên, nếu vô tình bạn gặp phải tình trạng trên thì cách hóa giải tích cực nhất là bạn nên đặt vào những góc cạnh này một chậu cây cảnh để tránh gặp phải những nguồn năng lượng xấu làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Thiết Kế – Xây Dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Việt

Fanpage