Phong thủy phòng làm việc tại cơ quan và một số điều cấm kỵ cần biết

Phong thủy phòng làm việc tại cơ quan

Ở một môi trường làm việc như trong văn phòng thì tâm trạng của người ngồi làm việc phải luôn được thoải mái. Đối với một môi trường làm việc có phong thủy tốt sẽ như một món vũ khí giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm những cơ hội những sự may mắn để có được một sự nghiệp vững chắc. Vì vậy, bạn nên tìm một môi trường làm việc tốt, một vị trí làm việc có phong thủy tốt để tránh được những tai họa và những điều kiêng kỵ thường mắc phải.

Dưới đây là một số điều kiêng kỵ cần tránh khi làm việc ở một văn phòng cơ quan công sở.

Theo phong thủy, tường bị thấm nước hoặc rò rỉ những vết nước thì cần phải được sửa chữa ngay để tránh cho căn phòng nên làm việc của bạn gặp phải những rũi ro về tai nạn và tiền tài.

Phong thủy phòng làm việc tại cơ quan

Phía sau vị trí chỗ ngồi rất kiêng kỵ việc không có tường hoặc điểm tựa, nếu sau vị trí chỗ ngồi là cửa sổ hoặc cửa chính thì sẽ làm giảm sút tinh thần của người ngồi làm việc vì luôn cảm thấy có sự theo dõi của những người xung quanh cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả và chất lượng của công việc.

Phong thủy phòng làm việc tại cơ quan

Đối với một phòng làm việc mà không có cửa sổ thì không khí trong phòng sẽ không được lưu thông thường xuyên gây ra ngột ngạt, không thoải mái ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như công việc sẽ không được thuận lợi. Vì vậy, với một phòng làm việc thiếu ánh sáng và không khí thì hãy nên chọn lắp cho căn phòng một thiết bị điều hòa và một nguồn ánh sáng nhân tạo để nơi làm việc của bạn được trở nên thoải mái hơn. Từ đó sẽ không làm ảnh hướng đến công việc mà còn giúp khả năng sáng tạo của bạn được nâng cao, chất lượng công việc được cải thiện.

Cửa ra vào là nơi nạp khí là nơi giao thoa giữa luồng khí xấu và luồng khí tốt. Bởi vậy, thiết kế cửa ra vào của phòng làm việc phải rộng lớn để sự giao thoa giữa có luồng khí được suôn sẻ và thường xuyên. Từ đó, tạo cho luồng không khí trong phòng làm việc có một sự thoải mái nhất định thì chất lượng công việc đạt được sẽ hiệu quả hơn.

Theo phong thủy, khi bước vào phòng làm việc mà phải ngang qua phòng vệ sinh là một điều đại kỵ. Phòng làm việc có nhà vệ sinh bên trong thì rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe từ những luồng khí ô uế mất tinh thần của người ngồi làm việc. Bởi vậy, nên bố trí phòng vệ sinh một nơi hợp lý ngoài khu vực phòng làm việc để tránh xa được những luồng khí không tốt từ đó cải thiện được chất lượng công việc được tốt hơn.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Thiết Kế – Xây Dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Việt

Fanpage