Sửa chữa cải tạo nhà chú Nhơn Quận 11.

Kiến trúc Việt Quang là một đơn vị thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà ở. Ở khắp địa bàn Thành phố Hồ CHí Minh đều trải dài các công trình của công ty, cho dù là công trình nhỏ nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một ngôi nhà của khách hàng ở Quận 11 mà chúng tôi mới thầu thi công và bàn giao lại. Hãy cùng đón xem nhé.

Công trình cải tạo, sửa chữa sơn lại nhà:

Chủ đầu tư : Ông Nguyễn Ngọc Nhơn

Địa chỉ: Tuệ Tỉnh, Quận11, TP.Hồ Chí Minh

  • Sơn lại toàn ngôi nhà 5 tầng
  • Chống thấm 3 nền wc
  • Sơn dầu toàn bộ cửa sắt.
  • sửa chữa điện nước.

Thời gian thi công là 2 tuần.

Đây là phần nội thất bên trong ngôi nhà của chú Nhơn sau khi được cải tạo, sửa sang lại.

 

Người công nhân đang tỉ mỉ sơn lại từng cánh cửa sắt của nhà chú Nhơn. Giúp nội thất nhà chú thay đổi hoàn toàn diện mạo, trở nên mới mẻ, hiện đại hơn.

Phần mặt tiền nhà đang được công nhân của công trình tiến hành nhanh chóng để hoàn thiện như đúng thời gian dự tính trong kế hoạch.

Ý kiến của chủ đầu tư: Tôi cảm thấy lựa chọn công ty Kiến trúc Việt Quang là một lựa chọn đúng của mình. Bởi lẽ công ty có đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, chịu khó, trung thực và rất ngoan. Vị kỹ sư giám sát công trình thì luôn năng nổ, nhiệt tình với công trình sơn nhà của tôi. Tôi thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ công ty Kiến trúc Việt Quang đã giúp tôi có được ngôi nhà ưng ý nhất. Chúc công ty luôn phát triển vững mạnh và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Kiến trúc Việt Quang tự tin là công ty thi công sửa chữa nhà ở uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Khi quý khách đến với công ty chúng tôi, mọi lo ngại về giá thành sửa chữa, nguyên vật liệu và đội ngũ thi công đều sẽ được giải đáp hoàn toàn. Mang đến cho gia đình quý khách một công trình nhà ở chất lượng nhất. Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà ở, sửa chữa lại không gian nhà…Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Chúc quý khách luôn gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Xin cảm ơn.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Thiết Kế – Xây Dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Việt

Fanpage