Sửa chữa nâng tầng nhà cho chú Hoàng Quận 7

Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty kiến trúc Việt Quang tự tin là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng và sửa chữa nhà cửa chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Sau đây Kiến trúc Việt Quang xin mời quý khách tham quan công trình sửa chữa nhà của một vị khách ở Quận 7.

Chủ đầu tư công trình: Chú Hoàng

Địa chỉ: 37B, đường Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

Hạng mục sửa chữa nhà:

  • Cải tạo mặt tiền
  • Nâng tầng đúc gác giả
  • Ốp lát gạch nền các phòng
  • Sửa chữa nhà vệ sinh
  • Đi lại hệ thống điện

Ngôi nhà của chú Hoàng khi Kiến Trúc Việt quang bắt đàu bước vào giai đoạn thi công sửa chữa.

Đội ngũ công nhân của công ty đang gấp rút thực hiện những giai đoạn đầu tiên của công trình sửa chữa đó là tháo gỡ, phá bỏ những phần không cần thiết để chuẩn bị sửa chữa lại theo mong muốn cải tạo của chú Hoàng.

Công trình sửa chữa nhà của chú Hoàng đã dần đi vào hoàn thiện với tầng nhà được nâng cao hơn, tạo giác giả, thay đổi kiến trúc mặt tiền…Khiến ngôi nhà như thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình. Tất cả những thay đổi tuyệt vời này đều do bàn tay khéo léo của đội ngũ cán bộ và công nhân công ty Kiến trúc Việt Quang.

Ý kiến của chủ đầu tư: tôi cảm thấy quyết định chọn công ty Kiến trúc Việt Quang làm nhà thầu giúp mình sửa chữa lại ngôi nhà là một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất của tôi. Công ty với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, báo giá chi tiết, rõ ràng. Thêm vào đó là kiến trúc sư và kỹ sư nhiệt tình, tận tâm có trách nhiệm với công việc. Thợ thi công thì năng nổ, trung thực…Rất chân thành cảm ơn công ty đã mang đến diện mạo ngôi nhà mới cho cả gia đình tôi để chúng tôi có một mái ấm tuyệt vời.

Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ cho Kiến trúc Việt quang để cùng bắt tay vào sửa chữa cải tạo ngôi nhà cho chính mình và người thân xung quanh nào. Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà cửa để được chăm sóc và báo giá chính xác nhất nhé. Xin chúc quý khách luôn thành công trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của công ty chúng tôi.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Thiết Kế – Xây Dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Việt

Fanpage