Tấm cemboard là gì? Ứng dụng của tấm cemboard

Có một vật liệu mà hầu hết các nhà đầu tư và kiến trúc sư đều tin tưởng khuyên dùng và khuyến khích lựa chọn, đó chính là tấm cemboard. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem tấm cemboard là gì, ứng dụng ở những nơi đâu mà lại được yêu thích đến vậy nhé!\

Xem thêm nội dung:

Tấm cemboard là gì

Tấm Cemboard là tên gọi để chỉ những vật liệu có khối lượng nhẹ và ở dạng tấm. Sản phẩm có thể được làm từ xi măng Portland, cát mịn và sợi Cellulose cao cấp hoặc sợi dăm gỗ. Ngoài khả năng chính là chống cháy và chịu nước thì sản phẩm này còn có rất nhiều công dụng khác nữa.

Có thể kể đến như: độ bền cùng khả năng chịu lực cao, khả năng cách âm và cách nhiệt cũng rất tốt… Chính vì thế mà sản phẩm được ứng dụng vô cùng rộng rãi.

tấm cemboard là gì

Độ bền của tấm cemboard được đánh giá rất cao

Tấm Cemboard có đặc tính gì?

Sau khi đã tường tận “tấm cemboard là gì” chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có những đặc tính gì nổi bật. Nhờ được cấu tạo chính từ xi măng Portland nên sản phẩm có độ rắn chắc cực cao. Ngoài ra, xi măng Portland cũng giúp tấm cemboard có khả năng chống nước, chống mối mọt, chống cháy giúp kiến trúc giữ được nét thẩm mỹ với thời gian.

Bên cạnh xi măng Portland cao cấp, sản phẩm còn được sử dụng thêm gỗ dăm hoặc sợi Cellulose kết hợp cùng loại cát siêu mịn Silica để tăng khả năng kết dính. Từ đó, tấm cemboard có được độ bền và khả năng chịu lực cao.

tấm cemboard là gì

Tấm Cemboard có rất nhiều đặc tính nổi bật

Ứng dụng của tấm cemboard

Nhờ vào khả năng chống mối mọt, chịu nước, độ bền cao và chịu lực tốt tấm cemboard hoàn hảo để ứng dụng cho các công trình xây dựng dùng những vật liệu nhẹ. Có thể kể đến như làm sàn gác, sàn đúc giả, trần nhà, mái lợp, làm vách ngăn nội ngoại thất…

Không những thế, sản phẩm còn có khả năng chịu được tải trọng lớn, lên đến 850 kg/m2. Chính vì thế việc sử dụng tấm cemboard sẽ hỗ trợ bạn trong việc thi công rất tốt. Sản phẩm làm giảm thời gian thi công và tiết kiệm đáng kể được chi phí thi công so với khi sử dụng những loại vật liệu xây dựng thông thường khác.

tấm cemboard là gì

Tấm cemboard được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình

Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể tìm ra đáp án cho câu hỏi “tấm cemboard là gì”. Với loại vật liệu cao cấp này được mua tại kientrucvietquang.com.vn bạn sẽ có một công trình đạt đến độ hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

Từ Khóa : giá xây nhà hcm | đơn giá xây nhà phần thô | đơn giá thiết kế nhà | giá xây nhà cấp 4 | công ty thiết kế xây dựng nhà | hợp đồng xây nhà | sua nha tron goi

Tấm cemboard là gì? Ứng dụng của tấm cemboard
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Thiết Kế – Xây Dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Việt

Fanpage