Tận dụng thang cũ để làm vật dụng trang trí nhà

Cách trang trí nhà vừa độc đáo, tiện dụng lại vừa tiết kiệm bằng cách tái sử dụng lại đồ cũ đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích trong nhiều năm trong thời gian gần đây.

Điều đó hoàn toàn không khó thực hiện, chỉ cần bạn khéo tay và tỉ mỉ một chút là được. Những ý tưởng hô biến thang cũ thành các món đồ vừa hữu ích lại vừa mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho không gian sống dưới đây nhất định sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Nhà tắm là một nơi khá bừa bộn, đặc biệt là việc khăn lau không treo đúng nơi quy định hoặc không đủ chỗ để treo. Một biện pháp đơn giản để giải quyết vấn đề này đó là biến chiếc thang không còn sử dụng trong nhà thành giá đỡ tiện lợi. Điều duy nhất bạn cần làm là đặt chiếc thang đó tựa vào tường và vắt khăn ngăn nắp lên những thanh ngang. Ngoài ra, bạn còn có thể móc những chiếc giỏ đựng đồ linh tinh như giấy vệ sinh, dầu gội, bàn chải,…. lên thang.

Nếu bạn là người thích phong cách cá tính, mộc mạc thì hãy tạo một chùm đèn ấm áp trong nhà của mình bằng cách xâu đèn lên một chiếc thang và treo nó lên. Chỉ đơn giản như vậy thôi bạn đã có ngay một chùm đèn hoàn hảo cho phòng khách nhà mình.

Móc treo quần áo tiện lợi

Bạn hoàn toàn có thể treo một chiếc thang trong tủ áo, phòng ngủ, sân phơi của mình để thay cho giá treo đồ. Treo quần áo của mình lên móc rồi mắc lên thang sẽ tạo một khoảng cách phù hợp và khiến chúng nhanh khô hơn. Đây cũng là cách làm giá treo đồ tiện dụng, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Bạn có rất nhiều ảnh lưu niệm của gia đình, bạn bè nhưng lại không biết treo ở đâu và treo như thế nào? Hãy nghĩ ngay đến chiếc thang cũ đang nằm trong nhà kho. Dựng chiếc thang đó thẳng vào tường và treo các bức ảnh của mình lên, sau đó trang trí thêm vài phụ kiện như hoa, nơ và đèn led để chúng thêm lung linh. Đây sẽ là góc lưu niệm đáng nhớ nhất trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Nếu bạn có cái thang với các bậc bản to thì đừng vội vứt chúng đi khi không sử dụng. Đây là một chiếc giá treo sách tuyệt vời cho căn phòng của bạn đấy. Không những thế, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc kệ lưu trữ các món vật dụng của mình như khung ảnh, hộp đồ lưu niệm,…

Tận dụng thang cũ để làm vật dụng trang trí nhà
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *