Thiết kế nội thất biệt thự độc đáo và hiện đại

Hiện nay, việc thiết kế xây dựng biệt thự đẹp là một xu hướng mới trong nền công nghiệp xây dựng ngày nay. Để có một không gian sống thoải mái, trẻ trung và năng động thì đòi hỏi việc thiết kế nội thất phải được chú trọng rất nhiều. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Dựa trên mặt bằng xây dựng và diện tích ngôi nhà mà kiến trúc sư có thể thiết kế nội thất cho ngôi nhà để mang lại một không gian sống thoải mái và thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Ở mẫu thiết kế này,khu đất có một không gian rộng rãi thoáng mát nên kiến trúc sư đã thiết kế biệt thư có sân vườn mang ngôi nhà đến gần hơn với thiên nhiên. Xung quanh nhà được trồng rất nhiều cây xanh, cây cảnh mang lại màu sắc của sự sống cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế với một không gian mở rất tiện lợi trong việc giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình đem lại sự ấm áp của cuộc sống trong quan hệ sinh hoạt hàng ngày. Không gian phòng ăn, bếp và phòng khách có một sự liên kết tạo ra một khoảng diện tích rộng rãi đủ để có một không gian thoáng đãng, thoải mái và năng động.

Ở mẫu này, không gian phòng khách được thiết kế tuy nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại điểm nhấn riêng cho không gian. Ngôi nhà được lót sàn giả gỗ mang lại một sự sang trọng bật nhất cho căn nhà.

Ở mẫu thiết kế này, thoạt nhìn sơ qua thôi đã đập vào mắt chúng ta một không gian sang trọng với thiết kế khá độc đáo. Với nhiều họa tiết hoa văn trang trí tạo cho không gian có một sự nổi bật tuyệt vời. Những bức tranh được treo cân đối có bố cục rõ ràng cũng tạo ra được một điểm nhấn tuyệt vời đến với những người bạn thân đến thăm nhà. Từ đó cũng thấy rõ rệt sự thẩm mỹ của gia chủ đối với ngôi nhà.

Không gian phòng ngủ ở mẫu thiết kế này vô cùng rộng rãi và sang trọng, trong phòng được thiết kế thêm một bàn làm việc để phục vụ cho những công việc làm thêm ngoài giờ. Bên cạnh đó, cách bố trí đồ vật trong phòng khá gọn gàng mang lại cho căn phòng một không gian thoáng đãng. Ánh đèn điện được bài trí trên trần nhà chạy khắp căn phòng mang một điểm nổi bật nhất cho căn phòng có thêm sự lung linh và ấm áp. Phía trên đầu nằm của chiếc giường còn được trang trí thêm một bước tranh khiến căn phòng sang trọng càng trở nên hoàn hảo hơn.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Thiết Kế – Xây Dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Việt

Fanpage