Trang trí bàn làm việc theo phong thủy dành cho người mệnh Thủy

Ngoài việc cần phải sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp bàn làm việc. Người mệnh Thủy cần phải bố trí những vật dụng gì để đem lại may mắn và tài lộc trong công việc?

Người mệnh Thủy phù hợp với góc làm việc có màu trắng, vàng và xanh biển.

Người mệnh Thủy là những người ăn nói khéo léo, có năng khiếu đàm phán và thuyết phục. Thủy là nước trong đại dương. Nên sẽ phù hợp với các màu có tông xanh biển, đen và trắng. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể sử dụng gam màu xanh lá cây.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh sử dụng nhiều những màu như nâu, vàng đất.

Những đồ dùng trang trí bàn làm việc phù hợp với người mệnh Mộc

Khi trang trí bàn làm việc, người mệnh Thủy có thể trang trí các đồ vật thuộc Kim. Những vật phẩm này cũng có tác dụng hỗ trợ vận mệnh cho chủ nhân. Ngược lại, những đồ dùng có xuất xứ từ gốm hay đá lại có những ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Thủy. Nên tránh hoặc hạn chế sử dụng những chất liệu này.

Người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các vật dụng làm từ thủy tinh hay kính sáng bóng. Vì chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy.

Ngoài ra, khi sắp xếp bàn làm việc, bạn cũng nên chú ý đặt bút, dao rọc giấy hay kéo gọn gàng, đầu hướng xuống dưới để không bị ảnh hưởng khi vội vàng lấy.  Bên cạnh  đó, máy tính, điện thoại nên đặt ở phía bên trái. Sách hay tài liệu thì đặt trong hộc bàn để gọn gàng và ngăn nắp.

Trong trường hợp bạn muốn trang trí bàn làm việc với cây cảnh để bàn. Có thể lựa chọn các loại cây như: Thường xuân, trúc phú quý, xương rồng tròn, dương xỉ, thủy quỳ…

Bể cá mini sẽ rất phù hợp khi đặt trên bàn làm việc. Ngắm nhìn những chú cá bơi tung tăng trong làn nước xanh mát rất có tác dụng giải tỏa căng thẳng và thoải mái tinh thần.

Trên đây là những vật liệu phù hợp để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy. Dựa vào những thuộc tính trên, bạn có thể tự do sáng tạo góc làm việc theo ý muốn của mình.

Xem thêm:

Mượn tuổi để làm nhà

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Thiết Kế – Xây Dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Việt

Fanpage