Trang trí lối đi trong nhà đẹp lung linh chỉ với một chiếc bàn nhỏ

Lối đi trong hành lang là khu vực mà hầu hết các gia đình đều bỏ qua khi trang trí nhà cửa. Nhưng trên thực tế, đây lại là nơi đầu tiên mà các vị khách đặt chân đến nếu muốn vào nhà. Vì thế, bạn cần phải dành nhiều sự quan tâm hơn cho góc nhỏ này để tạo được ấn tượng ban đầu thật tốt cho các vị khách đến thăm nhà.

Theo đó, một chiếc bàn và vài món phụ kiện trang trí cần thiết là tất cả những gì bạn cần trong công cuộc cải thiện vẻ đẹp cho không gian này.

Trang trí lối đi trong nhà đẹp lung linh chỉ với một chiếc bàn nhỏ

Trang trí lối đi trong nhà đẹp lung linh chỉ với một chiếc bàn nhỏ

Nếu tường nhà là màu trắng thì bạn hãy bố trí một chiếc bàn nhỏ màu đen có chân mảnh. Tiếp theo bạn chỉ cần đặt thêm một chậu cây xanh và treo một chiếc gương lên tường để đem lại sức sống cho khu vực này. Màu xanh của cây và màu đen của bàn sẽ tạo thành sự cân bằng màu sắc và kiến bức tường trắng tinh trong nhà đỡ nhàm chán hơn.

Nếu bạn thích khoa học hay một không gian hiện đại, đầy ấn tượng thì chiếc bàn nhỏ có chân được thiết kế độc đáo này là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, bạn hãy trang trí thêm một bức tranh treo tường hình tròn và đặt lên bàn vài món đồ để trang trí.

Hầu như gương luôn là vật dụng xuất hiện trên mọi lối đi hành lang, nó không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn là một vật phong thủy cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trang trí thêm bằng cách đặt một chiếc bàn ở vị trí này và cắm thêm một bình hoa sáng màu để tạo thêm sức sống.

Một chiếc bàn nhỏ không tốn bao nhiêu diện tích nhưng chỉ cần đặt thêm vài món đồ trang trí thì nó sẽ trở thành điểm nhấn độc đáo cho khu hành lang nhà bạn.

Chỉ cần một chiếc bàn nhỏ là có thể làm một không gian đẹp lên trông thấy, thật kỳ diệu phải không nào? Hy vọng những thông tin trong bài có thể mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn trong việc trang trí nhà cửa nói chung và hành lang trong nhà nói riêng.

 

Nguồn: kientrucvietquang.net

Trang trí lối đi trong nhà đẹp lung linh chỉ với một chiếc bàn nhỏ
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *