Trang trí nhà độc đáo bằng tranh chữ

Thông thường, người ta sẽ dùng các bức tranh tĩnh vật, phong cảnh,… để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, ngôi nhà dưới đây lại độc đáo hơn khi được làm đẹp bằng những bức tranh chữ.

Ngôi nhà có diện tích không quá lớn nhưng các khu vực sinh hoạt vẫn được phân tách rõ ràng với nhau bằng màu sơn tường và sàn nhà. Theo đó, khu tiếp khách được sơn màu xanh ngọc cùng một chiếc thảm lót sàn cùng màu. Hai bức tranh chữ trên được treo lên tường làm không không gian bớt đơn điệu và nổi bật hơn.

Bức tường trắng bên trong nhà cũng được tô điểm thêm bằng dòng chữ đen đầy ý nghĩa và chiếc đèn pha.

Đặt thêm hai bức tranh chữ lên giá sách là cách trang trí hữu hiệu giúp cân bằng đường nét của không gian.

Bạn có thể giúp bức tường đầu giường ngủ của mình bớt đơn điệu hơn bằng một chiếc đèn ngủ treo trần, vài bức tranh chữ hoặc vài con số mà mình yêu thích.

Nếu như bạn vẫn thấy chưa đủ thì hãy đặt lên bàn làm việc của mình một bức tranh chữ với nội dung làm bật lên được cá tính và con người của bạn hay mục sống mà bạn đang theo đuổi.

Không gian trong nhà sẽ trở nên nổi bật và cá tính hơn với cách trang trí bằng tranh chữ và số. Đôi lúc những dòng chữ đầy ý nghĩa hay vài bức tranh chữ độc đáo cũng là cách để nhắc nhở bản thân bạn và các thành viên trong gia đình sống và làm việc theo đúng những gì mà mình đã định ra.

Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

Trang trí nhà độc đáo bằng tranh chữ
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *